Tuần lễ tư vấn du học trực tuyến - Đánh giá sớm, chuẩn bị nhanh, du học an toàn

Tuần lễ tư vấn du học trực tuyến là một trong chuỗi sự kiện Eduviet đồng hành và hỗ trợ phụ huynh, học sinh chuẩn bị du học tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid -19. Mang đến quý phụ huynh và học sinh giải pháp du học toàn diện, chọn lựa ngành nghề hợp lý và lộ trình tối ưu hóa cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp ở các nước : Canada, Úc, Mỹ, Singapore, Ireland, Đài Loan, Anh,…

Ở nhà mùa dịch, cập nhật tin nhanh – Đánh giá sớm, du học an toàn

Hiện nay, bảo vệ tốt sức khỏe và tránh đi đến những nơi đông người là ưu tiên hàng đầu trong mùa dịch. Điều đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc đầu tư du học của Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Giải pháp tối ưu Eduviet Global mang đến chính là chương trình “Tuần lễ Tư vấn du học trực tuyến”, giúp Quý phụ huynh phòng tránh mùa dịch, vừa giải đáp những thắc mắc liên quan tình hình visa du học hiện tại và thời điểm bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học khi thời điểm tốt nghiệp được dời đến tháng 8/2020, bị chậm trễ hơn những năm trước.
Tuần lễ tư vấn du học trực tuyến cung cấp thông tin bổ ích về các trường danh tiếng và có uy tín lâu đời tại các nước từ bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học, giải đáp các thắc mắc mà Quý phụ huynh và các bạn học sinh rất quan tâm, cụ thể từ mức học phí, chương trình học, điều kiện sinh hoạt, đến cách thức chứng minh hồ sơ tài chính đối với quá trình du học tự túc.
Hãy đăng kí ngay chương trình TƯ VẤN DU HỌC TRỰC TUYẾN tại Eduviet Global, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời các vấn đề sau:
- Đánh giá hồ sơ sớm – Đưa ra phán đoán chính xác về thời điểm du học
- Tư vấn nghề nghiệp và lộ trình du học phù hợp
- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ kịp lúc cho các kì nhập học lớn
- Chọn thời điểm nộp hồ sơ nhập học với tỉ lệ visa cao
Ngoài ra, Chương trình TƯ VẤN DU HỌC TRỰC TUYẾN còn mang lại cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội trao đổi trực tuyến với Đại diện các trường Đại học – Cao đẳng ở hầu hết các nước, Qua đó, giúp phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình du học.
ĐĂNG KÍ

Eduviet Global – Đơn vị duy nhất hỗ trợ đến khi du học sinh hoàn thành khóa học

Hiện nay, ngoài việc tìm hiểu thông tin chính xác về du học thì chọn đúng công ty tư vấn du học có tâm và có tầm là điều rất quan trọng. Eduviet Global với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện và uy tín nhất tại Việt Nam.
Eduviet Global là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường ở các nước Canada, Úc, Mỹ, Singapore, Ireland, Đài Loan, Anh, Pháp … Tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng, Trung học và các khóa học Anh ngữ, mang đến sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác. Hàng năm Eduviet Global đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.
Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học các nước :
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp
- Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao
- Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính
- Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học
- Hỗ trợ gia hạn visa, tìm kiếm homestay
- Tổ chức buổi Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay
- Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành chương trình du học.
Eduviet Global HCM, từng thành viên đem tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam đặt lên vai mình vì đó là trách nhiệm, cũng như là mục tiêu phấn đấu của chính chúng tôi.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn