[RNIP] Học trường nào để “đón sóng” Chương trình RNIP? - Kỳ 1

Tham gia Chương trình RNIP là một trong những cách nhanh nhất hiện tại để có thẻ Thường trú nhân tại Canada. Nếu bạn muốn làm việc và sinh sống tại 1 số cộng đồng cụ thể ở Ontario, Manitoba, Alberta, … chương trình RNIP sẽ tạo điều kiện giúp bạn được nhập quốc tịch, ở lại định cư tại Canada với các ưu điểm như mức phí rẻ, dễ kiếm việc, không đòi hỏi trình độ quá cao, … Khi du học tại chính những khu vực thí điểm này, bạn có thể nộp hồ sơ xin định cư trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp thay vì phải tích lũy từ 1-2 năm kinh nghiệm như trước đây.

Hôm nay, hãy để EduViet Global đưa bạn đến 2 trường đại học nổi bật tại Khu vực Thí điểm NorthBay, Ontario của Canada.

Canadore College - một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Canada:

Canadore College có chương trình học tập rất linh hoạt, luôn cập nhật giúp Du học sinh có thể đăng ký học tăng tốc, rút ngắn thời gian học tập. Vì thế, du học sinh có thể tốt nghiệp sớm hơn, tiết kiệm chi phí hơn và sớm được đi làm cũng như nộp hồ sơ xin Thường trú nhân.

3 lí do bạn không thể bỏ qua Cao đẳng Canadore là:

- Tôn chỉ hiện đại: Canadore College tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với Stanford Business College tại Toronto.

- Đồng hành cùng sinh viên quốc tế: Ngoài các sự kiện/ hoạt động cơ bản như Hội thảo kỹ năng sinh viên, dạy kèm, hướng nghiệp, chiến lược giữ gìn sức khỏe và tinh thần, các thiết bị trợ giúp,… Canadore College còn hỗ trợ du học sinh bằng nhiều chương trình học bổng được áp dụng cho tất cả các chuyên ngành như Học bổng Entrance Scholarship, Học bổng Bursaries,...

- Cơ hội làm việc đa dạng: Cao đẳng Canadore liên kết với nhiều công ty và tổ chức thuộc các ngành công nghiệp trong vùng như hãng Georgia-Pacific, S3, Armour Bodies, OAC để giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, cũng như rộng mở cơ hội làm việc sau tốt nghiệp.

Canadore College có hơn 65 ngành thuộc đủ mọi lĩnh vực với chương trình học full-time hoặc part-time tùy theo nhu cầu và kế hoạch dài hạn của bạn:

- Hàng không

- Y tế

- Truyền thông Nghệ thuật

- Ẩm thức

- Giải trí

- Môi trường

- Dịch vụ Cộng đồng

- Quản trị kinh doanh

- Công nghệ sinh học môi trường

Trường có 2 kỳ học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Nipissng University - Ngôi trường hiện đại nằm trong Top đầu Đại học đào tạo tốt nhất ngành giáo dục và khoa học tại Canada

Đại học Nipissing tọa lạc ngay trung tâm thành phố North Bay,  chỉ cách thành phố Toronto 3,5 giờ đi xe và cách thủ đô Ottawa chỉ 4 giờ đi xe về phía Tây Bắc, nơi có những ngọn núi thích hợp cho những môn thể thao như trượt tuyết, trượt ván. Khuôn viên trường tại Nipissing sẽ mang đến cho sinh viên một không khí thân thiện và ấm áp trong thời gian theo học.

3 lí do bạn không thể bỏ qua Đại học Nipissing là:

- Vị thế: Là trường Đại học đứng thứ 62 trong số 100 trường đại học tốt nhất Canada và được xếp hạng 1 về mức độ hài lòng của sinh viên.

- Điều kiện học tập: Với sĩ số lớp nhỏ, tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp giúp thầy và trò có điều kiện trao đổi học tập dễ dàng, tập trung hơn trong suốt quá trình học tập. Cung cấp một môi trường học tập cởi mở, thân thiện, có sự hỗ trợ của những giáo sư với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Nipissing University có tỷ lệ cao sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và có việc làm thuận lợi sau tốt nghiệp.

- Học bổng: Nipissing có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với giá trị từ $500 – $3,150 CAD.

Nissiping University hiện đang cung cấp các chuyên ngành đa dạng với đầy đủ các khía cạnh cuộc sống:

- Giáo dục và Đào tạo

- Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

- Khoa học Xã hội và Truyền thông

- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

- Kinh doanh & Quản lý

- Kỹ thuật

- Luật

- Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

- Nhân văn

- Y tế và sức khỏe

Chương trình định cư RNIP đã, đang và sẽ tiếp tục được kéo dài. Bạn hoàn toàn có thể chọn trường, hãy cùng EduViet Global chuẩn bị hồ sơ du học ngay từ bây giờ và kịp hưởng lợi từ RNIP ngay sau khi tốt nghiệp nhé!

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.edu.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

 

 

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.