Du học Thụy Sĩ: Trường SHML

Du học Thụy Sĩ: Trường SHML

Du học Thụy Sĩ: Trường SHML

SHLM là trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ, đào tạo theo mô hình nổi tiếng "Shop school" đặc thù của Thụy Sĩ - mô hình chuẩn theo nhu cầu thực tế của thị trường với qui mô nhỏ và chất lượng cao.SHML tọa lạc tại Lenk, Bernese Oberland và điều hành một khách sạn chuyên đón tiếp những đoàn khách vào mùa đông. Trường có môi trường học tập khép kín và giáo dục sinh viên thông qua các công việc hằng ngày. Học sinh được phân nhóm, tham gia vào những tình huống thực tế để có thể nâng cao kỹ năng và phát triển cá nhân, từ đó tạo đà phát triển bền vững.Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Học viên được ở các phòng trong hai khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở lên đến 200 phòng của trường và được tiếp cận với việc quản lý cũng như các dịch vụ khách hàng bậc nhất trên thế giới.

Sinh viên sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường
SHML có nhiều đối tác là những khách sạn hàng đầu thế giới. Những đối tác này tạo điều kiện cho các sinh viên thực tâp tại những khách sạn và những khu nghỉ mát của họ trên toàn thế giới và đem lại cho các sinh viên nhiều cơ hội hơn để an tâm hoàn thành chương trình cao đẳng và đại học. Trường có nhiều khách sạn đối tác bao gồm: Orient Express Hotels, Trains and Cruises, GHM, các khách sạn và khu nghỉ mát Swiss-Belhotel, Genesis Hotel & Resorts and Rearl Resort & Spas (công ty quản lý Nam Thái Bình Dương).

Sinh viên trong một giờ thực hành

Chương trình học tại trường

a. Chương trình dự bị- Chương trình dự bị tiếng Anh: nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ từ trình độ trung cấp IELTS 3 để đạt đến trình độ yêu cầu đầu vào của SHML.* Học phí: 6900 CHF (đã bao gồm chi phí nhà ở)- Chương trình nhập môn Quản lý khách sạn: Chương trình dành cho sinh viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp Anh văn như là ngôn ngữ thứ hai, trải nghiệm cuộc sống qua các chuyến đi tập trung, cùng với đó là khám phá và làm quen với một vài khía cạnh của ngành quản lý khách sạn.- Chương trình du học ngắn hạn dành cho học sinh: Chương trình dành cho học sinh lớp 9 trở lên có mong muốn tận hưởng một môi trường học tập an toàn và thú vị tại nước ngoài trong thời gian từ 1 - 4 tuần.b. Chương trình Cao đẳng, Đại học:- Cao đẳng ngành Quản lý khách sạn: 6 học kỳ, trong đó có 3 kỳ thực tập.- Văn bằng Quản lý hoạt động khách sạn: 4 học kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập.- Văn bằng Điều hành khách sạn/Nghệ thuật làm bánh: 4 học kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập.- Văn bằng Điều hành khách sạn/Nghệ thuật ẩm thực: 4 học kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập.* Học phí: 29.725CHF (Tổng chi phí: 32.225CHF - phòng ở một người)c. Chương trình sau đại học- Điều hành khách sạn quốc tế- Quản lý điều hành khách sạn* Học phí: 45.000 CHF (Tổng chi phí: 49.900CHF - phòng ở một người)d. Chương trình học nghề 2 năm SBI với 1 năm cao đẳng quản lý khách sạn ở SHML* Học phí: 29.725 CHF (Tổng chi phí: 33.225CHF – phòng ở một người)Để được tư vấn về chọn trường và lộ trình học tại Thụy Sĩ, các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại: http://eduvietglobal.edu.vn/tu-van-du-hoc-thuy-si.htmlHoặc liên hệ Ms Ngân: 0906 99 12 13Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0906991213 Email: info.hcmc@eduvietglobal.vn Thông tin chi tiết về chương trình du học Thụy Sỹ và mức học phí cùng với thủ tục để theo học tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global) Trụ sở: [gfield tab=diachi field=hanoi] (Tel: 0985 701 001 – 0985 701 001) Văn phòng TP HCM: Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận (Tel: 08 730 86 000 – 0906.341.213)

Tin tức liên quan

Lịch hội thảo

Đăng ký tư vấn