Du học Ireland: Học bổng 100% từ Dublin City University

Với mục đích đẩy mạnh khối ngành Digital Marketing, Đại học Thành phố Dublin - Dublin City University (DCU) trao học bổng 100% dành cho sinh viên đăng kí chương trình Thạc sĩ Digital Marketing kì tháng 9/2020.

Học bổng 100% từ Dublin City University

Học bổng John Thompson Scholarship 2020 của trường DCU sẽ tài trợ 100% học phí cho các ứng viên xuất sắc đăng kí học Thạc sĩ ngành Digital Marketing.

Điều kiện nộp hồ sơ:

- GPA Tốt nghiệp Đại học Ngành Business từ 5 trở lên;

- Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS tối thiểu từ 5;

- 2 thư giới thiệu

- Bài luận thể hiện vì sao bản thân xứng đáng nhận học bổng (Tối đa 250 từ).

Hạn chót: 26/6/2020

Đôi nét về Dublin City University

Dublin City University (DCU) là một trường Đại học TOP đầu Ireland với hơn 13.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.300 sinh viên quốc tế. Được thành lập từ năm 1975, đến nay, trường đã đào tạo được hơn 50.000 sinh viên từ hơn 109 quốc gia trên thế giới.

Một trong những điểm nổi bật của trường là tỉ lệ sinh viên có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp rất cao, lên tới 92%. Đây là con số khá ấn tượng so với tỉ lệ trung bình của các trường Cao đẳng/Đại học tại Ireland là 80%. Tư vấn hướng nghiệp và nhiều giờ thực tập được lồng ghép trong khung chương trình tại DCU cũng được đánh giá là Số 1 ở Ireland theo International Student Barometer.

Với sự đầu tư mạnh tay từ Ban giám hiệu, cơ sở vật chất của DCU vô cùng mới và hiện đại. Vị trí của trường cũng rất thuận tiện, nằm ngay giữa trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Dublin. Ngoài ra, DCU cũng nổi tiếng với trung tâm nghệ thuật biểu diễn lớn nhất Ailen - The Helix.

Chương trình Thạc sĩ Digital Marketing

Ngành Marketing trong những năm gần đây đang dần bị chi phối nhiều hơn bởi công nghệ số. Mạng xã hội, công nghệ di động, phân tích dữ liệu, big data, điện toán đám mây và Internet vạn vật đang thay đổi hoàn toàn cách mà doanh nghiệp làm Marketing.

Chương trình Thạc sĩ Digital Marketing của DCU kéo dài trong 1 năm với 7 học phần chính là:

- Digital Marketing Mechanics & Authorship    

- Digital Marketing & eBusiness Management

- Digital Advertising & Communications

- Research Methods

- Strategic Thinking & Marketing Strategies      

- Data Analytics & Metrics

- Applied Web Design & Development   

Sau khi hoàn thành các học phần bắt buộc trên thì sinh viên có thể lựa chọn làm một Bài luận tốt nghiệp (Dissertation) hoặc một nghiên cứu mang tính thực tiễn (Practicum - Applied Research)

Học phí cho khóa học: €16,000

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ EduViet Global:

VP HÀ Nội: 0985 701 001

VP Hồ Chí Minh: 0899 199 489

Email: info@eduvietglobal.vn

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.