Du học ngành Nhà hàng khách sạn với cơ hội việc làm cao tại Singapore

Du học ngành Nhà hàng khách sạn với cơ hội việc làm cao tại Singapore

Singapore là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh Việt Nam nhờ vào vị trí địa lí thuận lợi, cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, đất nước sạch – xanh - văn minh và đa văn hoá. Singapore tập trung phát triển ngành công nghiệp dịch vụ - service, mà nổi trội là Hospitality do đó đây chính là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm tại đây.

 

Nhà hàng khách sạn – Ngành học với nhiều điều hấp dẫn Ngành nhà hàng khách sạn được hiểu là ngành dịch vụ trọng điểm của Singapore. Nhắc đến nhà hàng khách sạn không đơn thuần chỉ xoay quanh nhà hàng, khách sạn, mà nó còn là khu du lịch, giải trí, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, sân bay, ngân hàng… Chọn học ngành này, đồng nghĩa với việc bạn đã dành cho mình một tấm vé để được ở lại làm việc lâu dài tại Singapore, vì đối với các ngành đào tạo khác, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế rất khó cạnh tranh với sinh viên bản xứ. Hầu như mọi công ty và mọi tổ chức đều cần đến bộ phận dịch vụ khách hàng nên khi tốt nghiệp ngành học này bạn có cơ hội lựa chọn công việc và chỗ làm rất đa dạng.

 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore Chắc hẳn các bạn sẽ băn khoăn rằng học ngành nhà hàng khách sạn thì bạn sẽ làm những gì? Ngoài việc làm tại các nhà hàng khách sạn các bạn còn có cơ hội mở rộng sang các nghề nghiệp khác như + Ngành công nghiệp thực phẩm + Điều hành và quản lý du lịch + Quản lý các câu lạc bộ thể thao và giải trí + Báo chí + Các ngành dịch vụ + Giáo dục (phòng tư vấn sinh viên, chăm sóc sinh viên…) + Các ngành nghề có liên quan đến sức khỏe (các bệnh viện, trung tâm điều dưỡng) + Kể cả các ngành nghề không liên quan như ngân hàng, công nghệ... (tại bộ phận dịch vụ khách hàng và tổ chức sự kiện) + Đặc biệt hơn bạn còn có thể làm ở sân bay Đại học SHRM có gì khác biệt? Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn: Chương trình học thực tế với các môn học thực hành ngay tại trường, tối đa hóa sự ứng dụng trong việc dạy và học, đào tạo chuyên ngành Du lịch khách sạn. Chương trình giảng dạy dễ hiểu sánh với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sĩ. Chương trình nhà hàng khách sạn với 39 môn học (đặc biệt môn tổ chức sự kiện) chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, bao hàm tất cả các khía cạnh điều hành trong lĩnh vực du lịch khách sạn từ việc quản lý nhà hàng, kĩ năng nấu nướng cho đến việc quản lý phân chia phòng. Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn, phục vụ cho việc học Lý Thuyết và Thực Hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng Vi Tính, Thư Viện, Phòng Khách Sạn thực hành, 2 Khu Bếp nóng và lạnh, Nhà Hàng thực hành, v.v…Hệ thống Giáo Dục trực tuyến 24/7, phần mềm Teamie, hệ thống điều hành nhà hàng POS: mỗi sinh viên được trang bị iPad Mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường Liên kết đào tạo Cử Nhân Danh Dự Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế của trường Đại Học Wolverhampton, Anh Quốc:Liên kết năm cuối (9 tháng) Chương trình Đại Học Cử nhân Danh Dự ngành Quản Lí Du Lịch Khách Sạn Đại học Wolverhampton với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn.Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát…, sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn 18 tháng hoặc hoàn thành Cử Nhân tại trường. Với hệ thống đối tác:

 

Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn: Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên. Các buổi kiến tập tại khách sạn, chuỗi nhà hàng, tham quan giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Học bổng du học 2016:

- Học bổng S$6,000 ( 95 triệu VNĐ) cho chương trình Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý nhà hàng khách sạn
- Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$6,000 ~ 95 triệu VNĐ cho sinh viên khi đăng kí chương trình Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý nhà hàng khách sạn
- Mỗi sinh viên khóa Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý nhà hàng khách sạn Gement sẽ được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập
- Học bổng $1500 ~ $3000 cho chương trình Top-up Năm cuối Đại học Chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn
- Cơ hội thực tập 6 tháng sau khi tốt nghiệp – có hưởng lương tại các tập đoàn Du Lịch Khách Sạn lớn có hợp tác với trường SHRM

Các tiết Thực Hành Kỹ Năng Nhà Hàng các ngày thứ 3-4-5-6 hằng tuần tại khu vực Bếp và Nhà Hàng riêng của trường ngay trong Khu Học Xá

 

Để hiểu rõ hơn về chương trình du học ngành nhà hàng khách sạn, trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp gần với thực tế cũng như chương trình thực tập hưởng lương và nắm trong tay cơ hội việc làm tại Singapore - Hãy liên hệ ngay với EduViet Global để được tư vấn.

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.edu.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn